Phim Bạn Gái Tin Đồn Trọn Bộ Trên SCTV13
3.6 (71.11%) 9 votes

Phim Bạn Gái Tin Đồn Trên SCTV13 bộ phim xoay quanh câu chuyện phim kể về cô nàng Mễ Lạp. Mễ Lạp một cô gái xinh tươi, trẻ trung, năng động và tài giỏi cô là nhân viên xuất sắc của một tập đoàn thời trang.

ban-gai-tin-don

Phim Ban Gai Tin Don vì bị bà chủ tình nghi có quan hệ bất chính với chồng của bà là chủ tịch Tiền Chí Bằng nên vợ ông ta buộc cô phải thôi việc. Vì không chịu nổi tính khí bốc đồng không hiểu rõ trắng đen của vợ mình nên Tiền Chí Bằng quyết định ly hôn với vợ mình và bắt đầu một mối quan hệ mới với Dương Nguyệt Hi cũng là bạn thân của Mễ Lạp.

Cũng trong lúc này Tiền Khang con trai của Tiền Trí Bằng từ nước ngoài về Tiền Khang và Mễ Lạp đã gặp nhau họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên Nhưng vì hoàn cảnh nên Mễ Lạp buộc phải kết hôn với Mạnh Huy. Trong ngày kết hôn Mạnh Huy đã bị tai nạn giao thông không lâu sau anh qua đời.

Còn về phần em gái của Mễ Lạp vì tham vọng đổi đời nên cô quyết định tìm mọi cách để tiếp cận và lấy Tiền Khang. Diễn biến phim ra sao mời các bạn theo dõi trọn bộ phim trên trang Phimotv.net bạn nhé!