Phim Bí Mật Của Trái Tim Trọn Bộ Trên THVL2
2.9 (58.18%) 11 votes

Phim Bí Mật Của Trái Tim bộ phim của điện ảnh Ấn Độ phim sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h các ngày trong tuần. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Akshara, Akshara sinh ra trong một gia đình giàu có không những giàu có mà gia đình Akshara là gia đình nề nếp và khá có thế lực gia đình cô luôn tô trọng lễ nghĩa và những phong tục tập quán.

bi mat cua trai tim

Phim Bi Mat Cua Trai Tim Akshara bị gia đình quản thúc rất chặt chẽ đặc biệt là trong vấn đề bạn bè yêu đương gia đình cô luôn cấm cô giao tiếp quan hệ với những người họ cho là không cùng đẳng cấp. Đến tuổi trăng tròn Akshara luôn mơ ước có được một tình yêu đẹp với một chàng bạch mã hoàng tử nhưng tình yêu đó chỉ tồn tại trong những giấc mơ mà thôi.

Gia đình Akshara quyết định hứa gả cô cho Naitik nhưng điều trớ trêu là Naitik lại đem lòng yêu Vasa bạn của Akshara. vì không thể cãi lời cha mẹ nên Naitik quyết định theo sự sắp xếp của gia đình là kết hôn với Akshara nhưng cuộc hôn nhân chưa nảy sinh tình yêu đó có được hạnh phúc hay không mời các bạn theo dõi phim trên Phimotv.net bạn nhé!