Phim Chàng Trai Lý Tưởng Của Tôi Trọn Bộ Trên VTV3
4 (79.81%) 103 votes

Phim Chàng Trai Lý Tưởng Của Tôi Trên VTV3 bộ phim xoay quanh câu chuyện tình tay ba của Phùng Chí Hào, Trần Khải Trung và Hà Tiểu Quân. Hà Tiểu Quân một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và tài năng khi ra trường Hà Tiểu Quân nhanh chóng xin được vào làm tại một công ty lớn trên thành phố. tâị đây cô quen với Phùng Chí Hào tổng giám đốc chuyên quản lý khu vực Quảng Châu họ được ví như đôi trai tài gái sắc.

chang-trai-ly-tuong-cua-toi

Phim Chang Trai Ly Tuong Cua Toi tưởng rằng câu chuyện tình đẹp đó sẽ đến ngày đâm hoa kết trái chỉ khi câu chuyện về lời đính ước năm xưa hé mở thì chuyện tình của họ bắt đầu có biến cố tại đây.Khi chia tay với Chí Hào do Công ty Rococo và công ty Games online Thịnh Hoa có quan hệ hợp tác, trong khoảng thời gian làm việc tại công ty Rococo, Hà Tiểu Quân đã gặp Trần Khải Trung một anh chàng đẹp trai, tài giỏi và ga lăng. Dưới sự tác thành của cô bạn Đỗ Mỹ Mỹ, Trần Khải Trung và Hà Tiểu Quân đã có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau và cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Nhưng cũng trong lúc này thì Chí Hào bắt đầu quay trở lại chuyện tình tay ba này sẽ đi tới đâu mời các bạn theo dõi trọn bộ phim trên trang Phimotv.net bạn nhé!