Phim Đoạt Tình Trọn Bộ Trên Todaytv
4 (80%) 1 vote

Phim Đoạt Tình Trên Today trên đường về vì mải mê với cuộc trò chuyện với Han Ji Sub người yêu của mình mà Min Kyung Chae đã vô tình gây ra tai nạn giao thông khi phát hiện ra mình đã đâm phải vật gì đó Min Kyung Chae hết sức bàng hoàng và hoảng hốt cô không hề biết cái chết của người đàn ông đó đã được sắp đặt từ trước.

doat-tinh

Phim Doat Tinh hết sức bàng hoàng với sự việc đó vì không muốn bị liên lụy Min Kyung Chae đã bỏ trốn Min Kyung Chae và Han Ji Sub được biết đến là cặp đôi khá ăn ý không chỉ trong công việc mà tình yêu của họ cũng khá đẹp.

Chỉ từ khi Min Kyung Chae gặp Hee Soo một cô gái tội nghiệp với hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn Min Kyung Chae đã giúp đỡ Hee Soo vào làm trong công ty của cô và còn cho cô bạn đó về ở cùng nhà nhưng Min Kyung Chae đâu hề biết rằng Hee Soo là cô gái rất tham vọng cô ta muốn thoát khỏi nghèo khó bằng mọi cách nên cô ta đã tìm cách quyến rũ người yêu của Min Kyung Chae. Không chỉ dừng lại tại đây cô ta còn muốn chiếm trọn khối tài sản thừa kế của Min Kyung Chae. Diễn biến phim sẽ ra sao mời các bạn theo dõi trọn bộ Phim trên trang Phimotv.net bạn nhé!