Phim Đường Đến Thiên Đàng Trọn Bộ Trên SCTV9
3.7 (73.33%) 3 votes

Phim Đường Đến Thiên Đàng Trên SCTV9 phim với sự góp mặt của dàn diễn viên Hong Kong như: Quách Tấn An, Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh, Giang Chỉ Ni, Tần Hoàng… phim xoay quanh chuyện tình đầy ngang trái của Kính Trần Trịnh Bích Vĩ Tường và Lăng Phụng.

Chuyện bắt đầu khi Đặng Vĩ Tường rời bỏ quê nhà để lên Hong Kong tìm gặp bố vợ tương lai của mình nhưng ông lại đi vắng vì vậy để có chỗ nương thân Đặng Vĩ Tường đã đến xin được ở nhà nhà người chú trạc tuổi mình là Kính Trần. Kính Trần luôn miệng khoe khoang mình là người giàu có nhưng thực chất anh ta lại nợ nần chồng chất tới nỗi bọn xã hội đen luôn đến để hăm dọa đòi nợ. thấy chú rơi vào cảnh túng quẫn Vĩ Tường không ngại khổ cực giúp chú mình vượt qua khủng hoảng.

Thấy Vĩ Tường là người hiền lành, chịu thương chịu khó nên Trịnh Bích một cô hàng xóm luôn sát cánh động viên anh vượt qua mọi khó khăn còn về mặt Lăng Phụng vì không muốn kết hôn với người mà mình chưa từng biết mặt nên Lăng Phụng đã bỏ đi và trớ trêu thay Lăng Phụng lại trọ trong chính ngôi nhà mà Tường đang ở cũng nhờ Tường mà Lăng Phụng hiểu được giá trị của cuộc sống.

loading...