Phim Làm Dâu Xứ Lạ Trọn Bộ Trên SCTV13
3.2 (64.62%) 13 votes

Phim Làm Dâu Xứ Lạ Trên SCTV13 dường như với xã hội hiện nay những cô gái Việt mong muốn được đổi đời bằng cách lấy chồng ngoại quốc mong sao cho mình có được cuộc sống tốt và có thêm thu nhập để gửi về lo toan cho cuộc sống của cha mẹ nơi quê nhà.

lam-dau-su-nguoi

Nhưng đâu ai biết rằng đâu phải cô dâu Việt nào sang xứ người cũng có cuộc sống tốt đẹp như trong phim ảnh đâu. Sự khác biệt về ngôn ngữ, phong tục tập quán, tôn giáo đôi khi làm bất đồng giữa mọi người trong gia đình với nhau. bộ “phim lam dau xu la” phần nào giúp chúng ta hiểu hơn về số phận của những cô dâu Việt với ước vọng đổi đời lấy chồng ngoại quốc.

Tú Châu là cô gái Việt Nam kết hôn với Tuấn Hùng là anh chàng Đài Loan Tuấn Hùng là tài xế xe tải cuộc sống của họ vốn khá êm đềm chỉ đến khi Tuấn Hùng gặp tai nạn giao thông anh bị mất đi đôi chân của mình lúc đó cuộc sống của Tú Châu khá vất vả bởi cô vừa phải lo cho chồng vừa phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Không riêng gì Tú Châu còn rất nhiều mảnh đời khác của những cô dâu Việt được tái hiện trong phim làm dâu xứ la mời các bạn theo dõi trọn bộ trên Phimotv.net bạn nhé!