Phim Sóng Gió Gia Đình Trọn Bộ Trên HTV9
3.1 (61.82%) 11 votes

Phim Sóng Gió Gia Đình Trên HTV9 bộ phim xoay quanh câu chuyện của Minh. Mẹ Minh mất sớm bỏ lại hai chị em Minh và My vì muốn lắp đầy khoảng trống mất mẹ và có người chăm sóc con mình mà cha của Minh đã đi thêm bước nữa mong cho hai chị em anh có được chỗ dựa tinh thần và có người chăm sóc.

song-gio-gia-dinh

Phim Song Gio Gia Dinh khi biết tin chị mình qua đời minh nghi ngờ về cái chết của chị nên anh quyết định về nước để điều tra làm sáng tỏ vụ án mạng của chị gái mình. Minh cùng với Kim Anh người bạn thân thiết của chị gái mình cùng bắt tay vào điều tra vụ án. Ban đầu họ nghi ngờ chồng của My nhưng qua điều tra cho thấy chồng My là người đam mê cá độ bỏ bê vợ con nên anh ta không là kẻ tình nghi được.

Qua điều tra họ lại biết thêm là khi tự sát My đang mang trong mình đứa con. Nghi án chồng chất mà chưa thể tìm được hung thủ cũng trong lúc này Quân một cảnh sát giỏi được phân công điều tra về cái chết của My cả 3 bắt tay tìm ra hung thủ. Liệu sự việc có được sáng tỏ hay không mời các bạn theo dõi ” sóng gió gia đình ” trọn bộ trên Phimotv.net bạn nhé!