Phim Thăng Bình Công Chúa Trọn Bộ Trên SCTV9
2.6 (51.3%) 23 votes

Phim Thăng Bình Công Chúa Trên SCTV9 bộ phim chuyện hài hước chứa đựng rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười phim với sự góp mặt của dàn sao Trung Hoa như: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến…

thangbinhcongchua_poster

Phim Thanh Binh Cong Chua Công chúa Thăng Bình vốn là cô gái thông minh, lanh lợi và sắc sảo Công chúa Thăng Bình khá giỏi võ, phi cung, cưỡi ngựa vì mải mê với những thú vui và sở thích của mình mà đến tuổi cập kê Công chúa Thăng Bình vẫn chưa thể tìm cho mình được ý trung nhân.

Chính vì vậy vua cha khá lo lắng người hứa gả công chúa Công chúa Thăng Bình cho hoàng tử của nước láng giềng vì không chập nhận mối lương duyên này nên Công chúa Thăng Bình quyết định bỏ trốn khỏi hoàng cung. Khi chạy trốn khỏi hoàng cung Công chúa Thăng Bình đã lọt vào Trường Lạc phường chốn ăn chơi khép tiếng của kinh thành. Tại đây cô đã gặp được Quách Ái chàng trai hiền lành phong nhã hiểu biết rộng khắp. Ngay từ lần gặp đầu tiên công chúa Thăng Bình đã đem lòng yêu Quách Ái . Mối lương duyên này sẽ đi tới đâu mời các bạn theo dõi trọn bộ phim trên Phimotv.net bạn nhé!