Phim Tình Là Dây Oan Trọn Bộ Trên THVL1
2.8 (56.47%) 17 votes

Phim Tình Là Dây Oan Trên THVL1 bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên đại tài của điện ảnh Việt như: Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Thanh Bình, Võ Thành Tâm, Hải Băng, Bảo Sơn, Bảo Anh, Hạnh Thúy …Phim bắt đầu lên sóng khán giả vào lúc 19h00 ngày 28/09

tinh-la-day-oan

Phim Tinh La Day Oan phim xoay quanh cuộc trả thù của hai thế hệ chỉ vì tình ái mà họ trở mặt với nhau. Câu chuyện bắt đầu từ khi Lệ Thảo bị mẹ mình bỏ rơi tại cô nhi viện cô lớn lên trong vòng tay yêu thương của dì mình. Trong cô nhi Thảo có chơi thân với hai người bạn là Minh Quân và Thế Đạt. thời gian bỗng chốc trôi qua họ đã trưởng thành và Thảo đã đem lòng yêu Tiến Đạt mà cô không hề biết rằng Quân cũng đang có tình cảm với mình.

Vì lòng thù hận khi Đạt cướp đi Thảo của mình Quân đã thuê người thanh lý Đạt may may thoát chết nhưng phải tha phương tại xứ người một năm sau Đạt tìm lại tung tích của Thảo thì biết Thảo sắp kết hôn với Quân anh rất đau khổ và tìm cách trả thù Quân.Diễn biến phim ra sao mời các bạn theo dõi trọn bộ trên Phimotv.net bạn nhé!