Phim Truy Tìm Công Lý Trọn Bộ Trên Today | VTC7
3.8 (75.38%) 13 votes

Phim Truy Tìm Công Lý Trên Today bộ phim xoay quanh câu chuyện của Rose Buenavista. Một cô nàng giỏi giang thông minh nhưng ngoại hình của Rose lại không mấy ưa nhìn Rose luôn tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Và Rose được chỉ định là người thừa kế của công ty sản xuất Chocolate lớn mà cha cô sáng lập nên cũng chính vì vậy mà Rose luôn bị người chị cùng cha khác mẹ của mình ghen ghét.

truy tim cong ly

Phim Truy Tim Cong Ly người chị của Rose đã sắp xếp cho cô gặp Patrick– người thợ làm Chocolate tài năng, điển trai và khá giỏi giang. sau thời gian tiếp xúc với Rose mặc dù biết ngoại hình của Rose không mấy bát mắt nhưng để hoàn thành kế hoạch của mình Patrick đã cưới cô làm vợ mặc cho cha của Rose phải đối. Sau khi kết hôn với Patrick được một thời gian Rose mới phát hiện ra sự thực về người chồng của mình anh ta chỉ cưới cô để nhằm chiếm đoạt gia tài của gia đình cô và cô đâu ngờ rằng chính Patrick và người chị cùng cha khác mẹ của mình đã giết chết cha cô và đổ trách nhiệm cho cô khiến cô phải ngồi tù.

Trước tình huống đó Rose phải làm gì để giải oan cho mình và để trả thù cho cái chết của cha mình cũng như lấy lại công ty của gia đình mời các bạn theo dõi trọn bộ phim truy tìm công lý trên trang phimotv.net bạn nhé!