Phim Cạm Bẫy Thành Thị Trên Todaytv / VTC7 bộ phim xoay quanh câu chuyện về khát vọng đổi đời của ba cô gái Xuyên, Nga, Lê. Xuyên, Nga, Lê là ba cô gái với ba hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cả Xuyên, Nga, Lê đều có chung xuất phát điểm cả cả ba đều là những cô gái quê mùa muốn lên thành phố làm việc với khát vọng sẽ được đổi đời tại chốn phồn hoa đô thị.Lên thành phố cả Xuyên, Nga, Lê đều xin làm công nhân may tại nhà máy may giầy da tại đây ba cô gái bắt đầu theo đuổi hành trình và ước mơ đổi đời của mình. Mỗi người với một hướng đi riêng cho mình.

Đình trung anh chàng công tử bột của chủ công ty giày gia nơi ba cô gái này làm việc. Vì không muốn lộ rõ thân phận của mình và muốn tìm hiểu cuộc sống của người công nhân tại công ty nên Đình Trung quyết định đóng vai một anh chàng thư sinh đi xin việc tại công ty. Khi vào công ty làm với vẻ ngoài điển trai của mình Đình Trung đã khiến cho bao cô gái phải xao động về anh trong đó có Xuyên.

Khi vào làm việc tại nhà máy Đình Trung phát hiện ra bộ mặt thật của Phú anh chàng quản đốc khét tiếng. Nhờ vào sự lanh lẹ của mình mà Đình Trung đã vạch trần được bộ mặt giả dối của Phú và những âm mưu mà Phú đang chuẩn bị thực hiện hòng chuộc lợi cho bản thân. Liệu rằng khi từ quê lên thành phố ba cô gái này sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách gì? Liệu rằng các cô có thể tìm cho mình một lối đi riêng, một hạnh phúc viên mãn hay không? Diễn biến của phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ