Phim Câu Chuyện Thời Đại Số Trên SCTV9 với thời địa kỹ thuật số như hiện nay liệu rằng những khoa học, kỹ thuật những thiết bị tân tiến nó có thể giúp cho chúng ta gần nhau hơn hay nó lại làm rào cản để khiến cho con người thêm ngày một xa lánh nhau.

Tình tiết trong phim Câu Chuyện Thời Đại Số Trên SCTV9

Phim với sự tham gia của Cung Gia Hân, Trần Trí Sâm, Trương Chấn Lãng, Lưu Bội Nguyệt, Lý Quốc Lân, La Tử Long, Huỳnh Tâm Dĩnh. 20 tập phim câu chuyện thời đại số xoay quanh mối tình của Vương Tử Phi với một anh chàng nhân viên IT. Vương Tử Phi được biết đến là con gái diệu của một ông chủ tập đoàn địa ốc lớn. Thay vì việc nối nghiệp cha mình Vương Tử Phi lại luôn khao khát tìm hiểu về công nghệ thông tin cô luôn mơ mộng một ngày nào đó cô có thể thành lập cho riêng mình một thế giới mạng tràn ngập niềm vui, hạnh phúc để mọi người có thể kết nối với nhau. Nhưng có lẽ suy nghĩ ấy của Vương Tử Phi lại làm cho mọi người nghĩ Vương Tử Phi không bình thường và cô luôn suy nghĩ viển vông.

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình Tử Phi đã thành lập một công ty khoa học công nghệ nhờ vào sự giúp đỡ của người bạn thân của mình là kỷ Hứa Chính Vỹ. Để có thể duy trì được công ty Tử Phi tìm tới sự giúp đỡ của Đinh Tín Hy một cao thủ trong lĩnh vực công nghệ. Bởi khi công ty của gì đình Tử Phi bị tin tặc tấn công cũng chính Tín Huy là người đã giải quyết mọi vấn đề và cứu được công ty.

Đinh Tín Hy là một người lạnh lùng, luôn sống khép kín với xã hội anh rất sợ giao tiếp với mọi người đặc biệt là với những người khác giới. Để trị bệnh cho anh anh đã nhờ tới sự giúp đỡ của Y tá Trương Lai để anh có thể mở lòng mình hơn, hòa nhập hơn với mọi người. Trong khi Y tá Trương Lai giúp Tính Hy chữa bệnh anh đã rung động trước cô nhưng  Tín Hy lại không dám mở lời bởi anh biết Y tá Trương Lai đã có bạn trai.

Còn về phần Tử Phi kể từ khi gặp và tiếp xúc với Tín Hy cô không cảm thấy anh là một con người lạnh lùng, khô cứng trái lại cô cảm thấy anh là người khá ấm áp, có trách nhiệm, luôn cống hiến hết mình cho công việc mặc dù anh còn hơi khó gần, hơi lạnh lùng. Nhưng nhờ có Tín Hy mà Tử Phi đã thực hiện được ước mở của mình và tình yêu dành cho công nghệ của cô. Và cũng không biết từ khi nào Tử Phi đã đem lòng yêu anh chàng IT khô khan ấy. Nhưng cô không dám nói cho Tín Hy biết tình cảm của mình dành cho anh.

Kinh doanh công nghệ quả không phải là chuyện giản đơn khi công ty bắt đầu đi vào hoạt động thì trong lúc này hàng loạt biết cố cũng bắt đầu xảy đến với Tử Phi khiến cô luôn phải đau đầu giải quyết mọi rắc rối. Không dừng lại ở đó với sức ép từ người cha của mình liệu rằng Tử Phi có thể đứng vững để theo đuổi tiếp đam mê công nghệ. Và cô có thể đối diện với tình cảm thực của mình mà thổ lộ với người mình thương hay không?

Diễn biến của bộ phim Câu Chuyện Thời Đại Số ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.