Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Trên VTV3 Có lẽ ai trong số chúng ta cũng đều khát khao mình được khỏe mạnh, sở hữu một sức khỏe tốt, một vóc dáng chuẩn nhưng với Do Bong Soon thì khác cô sở hữu trong mình một sức khỏe phi thường nhưng điều đó không làm cô thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Nội dung hấp dẫn chính của phim cô gái mạnh mẽ

Là bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc phim xoay quanh câu chuyện về cô nàng Do Bong Soon. Do Bong Soon sở hữu trong mình một sức khỏe phi thường chỉ cần bất cẩn Do Bong Soon sẽ làm hỏng bất cứ những thứ gì xung quanh cô.

Sở hữ sức mạnh phi thường liệu có làm Do Bong Soon cảm thấy thoải mái.

Tuy được sở hữu sức mạnh trời bạn mà bao người mơ ước nhưng Do Bong Soon lại luôn lấy làm buồn tủi bởi cô luôn khao khát mình giống như bao cô gái khác yếu đuối, ủy mị để được các đấng mày râu để mắt trở che cho mình. Chứ không phải là một cô nàng hậu đậu chỉ cần sơ ý là làm đổ vỡ mọi thứ.

Hạnh phúc có đến với Do Bong Soon hay không.

Anh chàng mà Do Bong Soon để mắt tới không ai khác lại chính là anh chàng Ji Soo cậu bạn thân thiết của Bong Soon. Bong Soon luôn khát khao trước mặt Ji Soo cô được trở thành một cô nàng bánh bèo cô gái đẹp nhất, yếu đuối nhất để được Ji Soo anh chàng mà cô đem lòng yêu mến để mắt tới.

Câu chuyện đổi thay khi Bong Soon đến làm bảo vệ cho một công ty game tại đây cô đã đụng độ với Park Hyung Sik  một anh chàng điển trai, con nhà giàu có nhưng tính tình chảnh chọe. Ngay từ lần gặp đầu tiên hai người đã không mấy hài lòng về nhau nhưng sau những lần va chạm ấy họ thêm hiểu nhau hơn và dần dần Park Hyung Sik  có cái nhìn thiện cảm hơn về Bong Soo. Đứng giữa hai anh chàng điển trai Bong Soon sẽ chọn ai làm người đồng hành cùng với cô.

Diễn biến của bộ phim cô gái mạnh mẽ ra sao mời các bạn theo dõi phim vào lúc 17h trên kênh VTV3 vào các ngày trong tuần.Diễn biến của bộ phim sẽ được trang phimotv.net cập nhật thường xuyên trên trang Phim các bạn nhớ theo dõi trang phim để cập nhật nội dung phim một cách nhanh nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ