Phim Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển Trên VTV3 bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng hoàng tử người cá Ngô Cứ Lan và cô nàng người thương Thẩm La.

Câu chuyện Phim Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển

Khi viên minh châu của Ngô Cứ Lan bị đánh cắp để có thể duy trì được mạng sống của mình không còn cách nào khác là Ngô Cứ Lan phải lên bờ để đi tìm kiếm viên minh châu ấy. Khi lên bờ tìm kiếm tung tích của viên minh châu Ngô Cứ Lan vô tình phát hiện ra viên minh châu duy trì tính mạng của mình lại đang trong tay của Thẩm La.

Để lấy lại được minh châu Ngô Cứ Lan đã tìm mọi cách để có thể tiếp cận được Thẩm La với mục đích đoạt lại minh châu từ người của Thẩm La.

Nhưng trớ trêu thay khi bên cạnh Thẩm La Ngô Cứ Lan mới phát hiện ra anh ngày càng có tình cảm với Thẩm La. Sau khi hai người vượt qua biết bao thử thách và trông ai cuối cùng hai người đã nhận ra tình yêu đích thực họ dành cho nhau.

Nhưng cũng trong lúc tình yêu của hoa đâm hoa kết trái thì Ngô Cứ Lan mới tiết lộ thân phận thật của mình cho Thẩm La biết liệu rằng tình yêu giữa người và có có thể có một kế cực đẹp hay không? Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.