Phim Hẹn Nhau Ngày Mai Trên THVL1 phim dự kiến lên sóng quý khán giả vào lúc 17h30 phút các ngày trong tuần. Bộ phim xoay quanh câu chuyện bí ẩn về sự xuất hiện hiện tượng lạ khi mà thiên văn xuất hiện hiện tượng lạ làm thay đổi không gian và thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc nó khiến cho con người mất đi sự kiểm soát của bản thân khi mà liên tiếp những hiện tượng lạ xuất hiện và xảy đến với họ khiến cho họ vô cùng lo sợ.

Câu chuyện bắt đầu khi Phùng Ảnh trở về nước để thừa hưởng gia tài và muốn thực hiện mong ước của ông và mẹ của mình là anh sẽ trở thành một tay đua tài năng. Khi trở về nước Phùng Ảnh thành lập đội đua xe Thần Ảnh với mục đích quy tụ những người cùng chí hướng với mình để hoàn thành ước mơ và anh sẽ phấn đấu giành được chức vô địch trong cuộc đua. Ngay khi trở về nước thì bỗng nhiên có một đám đen che phủ khiến cho điện thoại của Phùng Ảnh bị mất sóng. Khi khôi phục được điện thoại anh thấy có những dòng tin nhắn lạ. bởi nội dung của những dòng tin đó khá tình cảm. Anh quyết tâm điều tra xem ai là chủ nhân của những tin nhắn đã gửi cho anh. Khi tìm theo manh mối anh phát hiện ra Tử Kỳ một cô gái đến từ tương lai đã gửi tin nhắn cho anh. Thấy sự việc khá lạ nên anh quyết định tìm mọi cách đưa Tử Kỳ trở về thời gian anh đang sống để lý giải mọi chuyện. Anh sắp xếp cho Tử Kỳ làm việc tại Thần Ảnh.

Khi trở về nước tưởng rằng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ đúng như kế hoạch đã định ra nhưng nào ngờ Phùng Ảnh luôn bị chính người em trai của mình là Tinh Vũ tìm mọi cách để phá ngang. Bởi Tinh vũ luôn đố kỵ với Phùng Ảnh khi anh có được sự yêu thương của mọi người và anh còn được thừa hưởng gia tài của gia đình. Nếu không có Phùng Ảnh thì Tinh Vũ sẽ có tất cả. Để có thể thực hiện được âm mưu của mình. Tinh Vũ đã mang bạn gái của mình ra làm mồi nhử để hòng đưa Phùng Ảnh và bẫy Nhưng cũng trong lúc này Phùng Ảnh và Tử Kỳ lại bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu rằng tình yêu của Phùng Ảnh và Tử Kỳ dành cho nhau có giúp họ có được một cái kết viên mãn và liệu rằng trước mọi tội ác của em trai mình Phùng Ảnh có thứ tha hay không? Diễn biến của phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.