Phim Kẻ Bội Tình Trọn Bộ Trên THVL2
Đánh giá bộ phim!

Phim Kẻ Bội Tình bộ phim Việt Nam phim xoay quanh câu chuyện của Thúy Lan một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng lại có lối sống khá phóng khoáng. Ở tuổi 17 Lan được giới thiệu lấy một anh Việt kiều nhưng cô không chấp nhận bởi cô đã đem lòng yêu Định một bác sĩ điển trai nhưng lại khá lăng nhăng trong con được tình duyên.

ke boi tinh

Phim Ke Boi Tinh tưởng rằng sẽ hạnh phúc bên Định nhưng ít lâu sau cô chia tay với anh sau đó Lan gặp Phong một thầy giáo trẻ hiền lành Lan lại tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy tình ái một lần nữa khi biết tin Lan có bầu phong đã nhanh chóng kết hôn với cô mặc cho gia đình hết sức cấm cản. Sau 5 năm kết hôn anh quyết định lo hết mọi việc trong gia đình để lan có thể chuyên tâm học hành lấy được tấm bằng đại học.Tưởng chừng cuộc sống sẽ êm ả trôi ai ngờ rằng Lan không chấp nhận với cuộc sống hiện tại trong nghèo khổ cô quyết định sử dụng nhan sắc và tài năng của mình để làm giàu.

Mặc cho sự ngăn cản của chồng lan vẫn lao vào con đường mình chọn cũng tình cờ trong vụ tai nạn của con trai mình Lan gặp lại Định bây giờ Định đã trở thành trưởng khoa của bệnh viện tiền tài với anh không kể xiết. Định lại lận đận về đường con cái hai vợ chồng anh lấy nhau đã lâu mà không có con nên gia đình anh đã lên án việc đó rất nhiều nếu không có con đồng nghĩa với việc vợ chồng anh sẽ không được hưởng khối gia tài bạc tỷ của ông nội anh để lại