Phim Không Lối Thoát Trên THVL1 bộ phim xoay quanh câu chuyện về Minh một bác sĩ giỏi chuyên môn nhưng đầy tham vọng. liệu rằng với một con người có quá nhiều tham vọng họ sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích của mình thì cuối cùng họ sẽ nhận lại được những gì?

Câu chuyện Phim Không Lối Thoát

Minh vốn sinh ra trong một gia đình khá giả cha của Minh là ông chủ tiệm gạo có tiếng trong vùng. Cuộc sống của hai anh em Minh và Hào rất hạnh phúc bởi họ được cha mẹ yêu thương hết mực và được cha mẹ đầu tư cho học hành tới nơi tới chốn. Nhưng bỗng một ngày cha của Minh làm ăn thua lỗ nên gia đình rơi vào cảnh phá sản. Không những thế cha của Minh còn mắc bệnh ung thư nên đã qua đời. Trước khi mất tâm nguyện lớn nhất của cha là muốn hai anh em Hào và Minh học hành thành tài. Mẹ của Minh vì đã quen sống trong cảnh nhung lụa bây giờ gia cảnh gia đình khổ cực bà đã không thể chịu nổi chính vì thế mà mẹ của Minh đã nhẫn tâm bỏ lại hai anh em để đi theo người đàn ông khác mong có cuộc sống sung sướng.

Cha vừa mới mất mẹ lại nhẫn tâm bỏ hai anh em đi hai anh em Hào và Minh trở thành những đứa trẻ bơ vơ, lang thang đói rách. Hào vì thấy Minh tư chất sáng láng học hành hơn người lại thêm việc cha anh trước khi mất đã gửi gắm anh lo cho Minh tới nơi tới chốn nên Hào quyết định nghỉ học để đi làm lo cho Minh có tiền để đi học thành tài.

May mắn thay trên con đường mưu sinh hai anh em Minh gặp được cha mẹ của Mai Anh ông bà đã cưu mang hai đứa trẻ tội nghiệp đó và giúp cho chúng có được một cuộc sống ổn định và giúp cho Hào và Minh được sống trong một gia đình tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

 

Cuối cùng cũng tới ngày Minh trưởng thành và ra trường với tấm bằng bác sĩ Hào cảm thấy mãn nguyện với cha bởi anh đã lo cho em trai mình thành tài bây giờ điều quan trọng nhất là Hào sẽ lo cho tổ ấm của mình với Mai Anh. Bố mẹ Mai anh cũng rất quý mến Hào và luôn coi anh như con cái trong nhà. Nhưng về phần Minh khi nhìn thấy Mai anh cùng anh trai mình hạnh phúc bên nhau Minh không thể kìm lòng được bởi Tình yêu bấy lâu nay Minh dành cho Mai Anh đã bị anh chôn vùi tận sâu trong đáy lòng. Không can tâm khi nhìn Mai Anh sánh bước bên anh trai mình chính vì thế Minh đã lên kế hoạch để cưỡng bức Mai anh. Khi gạo đã nấu thành cơm buộc Mai Anh phải chấp nhận quên đi mối tình sâu đậm với Hào và đồng ý trở thành vợ của Minh.

Không những là người tham lam trong tình yêu mà ngay trong cả công việc Minh cũng luôn khao khát được chứng tỏ bản thân hơn người. Minh được biết đến là một bác sĩ giỏi về chuyên môn nhưng xuất phát điểm của anh lại không thể bằng những người khác điều đó khiến cho con đường thăng tiến của Minh không mấy tốt đẹp. Để giúp Minh có thể thăng tiến dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp người mà Minh nhắm tới đó chính là Uyển Lan con gái của GS Khang vừa mới du học ở nước ngoài về.

Uyển Lan và Hoàng Khiêm đôi bạn thanh mai trúc mã vừa mới du học về cùng nhau và được GS Khang mời về bệnh viện làm việc. Hoàng Khiêm một bác sĩ khoa ngoại giỏi chuyên môn lại có tấm bằng từ nước ngoài trở về nên GS Khanh muốn cân nhắc Khiêm vào vị trí trưởng khoa. Khi biết tin Khiên sẽ làm trưởng khoa mà không phải Minh Minh hết sức tức giận bởi bao công sức cống hiến của anh cho bệnh viện giờ đây lại  không được ghi nhận. Để trả thù Minh quyết định lên kế hoạch chiếm lấy tình cảm của Uyển Lan với mục đích sẽ độc chiếm tài sản của gia đình nhà Uyển Lan.

Sau khi lấy được cảm tình của Uyển Lan và GS Khanh Minh nhanh chóng được hứa hẹn sẽ lên nắm quyền quản lý bệnh viện ngay sau khi Minh và Uyển Lan kết hôn. Tưởng chừng tất cả đều nằm trong kế hoạch do mình sắp đặt lên và Minh sắp sửa đạt được mục đích của mình thì tạo được lòng tin yêu của Uyển Lan và GS Khang. Còn về phần Mai Anh sau những ngày xa chồng Mai Anh cảm thấy tình cảm Minh dành cho mình ngày càng nhạt nhòa. Mai Anh quyết định tới chỗ Minh để nói rõ mọi chuyện nhưng trên đường tới bệnh viện khi tận mắt chứng kiến chồng mình đang ân ái với một người phụ nữ khác điều đó khiến cho Mai Anh đã bị sốc. Trên đường về không may Mai Anh đã bị tai nạn và mất đi đứa nhỏ trong bụng cô. Vì cú sốc tâm lý quá lớn nên Mai Anh đã trở nên trầm cảm.

Khi thấy Mai Anh bị bệnh như vậy mà Minh lại không hề quan tâm gì tới vợ mình điều đó khiến Hào vô cùng bực mình anh quyết định lên thành phố gặp minh để nói chuyện cho ra lẽ. Khi lên tới nơi Hào mới ngỡ ngàng mọi chuyện hóa ra vì ham mê vật chất mà Minh sẵn sàng phản bội vợ mình. Lại hay tin Minh sắp cưới Uyển Lan con gái của GS Khang điều đó lại càng làm Hào thêm bực mình.

Còn về phần Uyển Lan khi cô đang đắm chìm trong hạnh phúc bỗng một ngày Uyển Lan phát hiện ra tất cả mọi thứ đều đã được sắp đặt sẵn và cô chỉ là quân cờ cho Minh lợi dụng trong bước đường thăng tiến của mình. Thì Uyển Lan sẽ ra sao còn về phần Hào liệu anh có thuyết phục được em trai mình hay không? Mai Anh Sau tất cả những gì cả Minh đã làm liệu cô có tha thứ cho Minh. Diễn biến của bộ phim không lối thoát ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.