Phim Mỹ Nhân Sài Thành Trọn Bộ Trên VTV1
3.3 (66.67%) 3 votes

Phim Mỹ Nhân Sài Thành Trên VTV1 bộ phim dài 49 tập phim dự kiến lên sóng quý khán giả vào lúc 20h45 thứ 2, thứ 3, thứ 4 bắt đầu từ ngày 7/5/2018. Bộ phim của Đạo Diễn Lê Cung bắc phim lấy bối cảnh Sài Gòn xưa những năm 1950 bộ phim xoay quanh câu chuyện của ba cô gái cùng tên đó là Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà. Ba cô gái cùng tên nhưng mỗi người lại có một số phận chuân chuyên khác nhau.

Cuộc đời của ba người đẹp với khá nhiều sóng gió, gian truân. Để có thể vươn lên trong cuộc sống Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà đã tự tìm cho mình một lựa chọn, một hướng đi riêng cho mình . Nhưng những lựa chọn, những hướng đi của ba cô gái ấy lại có mối liên quan khá chặt chẽ với nhau. Có lẽ cũng chính điều này đã giúp cho ba cô gái ấy trở nên thân thiết hơn với nhau. Ngoài ra phim còn có sự xuất hiện của bác sĩ Bách một bác sĩ với tấm lòng lương thiện, luôn cống hiến hết sức mình cho công việc, cho đồng bào. Luật sư Hữu một anh chàng với tấm lòng cao cả sau khi đi du học về anh Hữu đã mang những kiến thức và cách ứng xử văn minh của mình từ phương tây về và ra sức truyền bá tới người dân. Chưa dừng lại ở đó anh còn cùng với người đẹp Hồng Trà đã sẵn sàng hiến tặng hết tài sản của mình cho cách mạng.

49 tập phim Mỹ Nhân Sài Thành sẽ gửi tới quý khán giả một thông điệp sâu sắc, ý nghĩa đầy tính nhân văn. Ngoài ra bộ phim hứa hẹn sẽ lôi cuốn quý khán giả khi lên sóng truyền hình bởi phim là sự kết hợp hài hòa giữa bối cảnh và dàn diễn viên đẹp về ngoại hình, kinh nghiệm về diễn xuất. Điểm nhấn đặc biệt của bộ phim đó là phim khơi gợi lên lòng yêu nước, tự hào dân tộc của con người Việt Nam. Qua đó phim còn truyền tải được thông điệp sâu sắc về tình người thiêng liêng, cao cả mà con người Việt Nam dành cho nhau. Diễn biến phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.