Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Trên Todaytv/VTC7 phim xoay quanh câu chuyện về cô nàng quận chúa  Karakade với vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo nhưng ẩn chứa bên trong là nội tâm độc ác,  Karakade xử lý mọi việc thì tàn bạo.  Karakade có vị hôn phu là Date. cũng chính vì tính cách khó ưa đó của  Karakade mà khiến cho Date và cả gia đình Date đều không mấy ưa  Karakade. Date luôn tìm cách tránh né tình cảm của  Karakade dành cho mình. Về mặt khác Date đem lòng yêu Junward cô con gái của quận vương Kosa Leak. Junward là một cô gái xinh đẹp, tấm lòng lương thiện, bao dung và đầy lòng nhân ái. Chính tấm lòng bao dung ấy mà gia đình của Date đã rất mực yêu mến Junward và rất mong có được Junward về làm dâu. cũng chính vì thế mà Karakade vô cùng tức giận khi cả gia đình Date và Date đều dành tình cảm cho Junward.

Karakade đã lên kế hoạch để trừ khử Junward nhằm chiếm lại Date. Trong một chuyến đi Karakade đã lên kế hoạch lật thuyền của Junward để khiến cho Junward phải mất mạng nhưng nào ngờ Junward không chết mà người phải bỏ mạng thay Junward lại là người hầu gái thân cận của Junward. Nhận được tin giữa của Junward Date đã tới gặp Karakade để hỏi về mọi chuyện nhưng Karakade mực mực chối tội mà không nhận những việc mình đã gây nên. Để biết được chân tướng sự việc và tìm ra kẻ thủ ác đứng sau mọi chuyện gia đình quận vương Muen Suntorndewa đã dùng thuật Kritsanakari để trừng trị kẻ thủ ác.

Trong lúc cận kề cửa tử thì linh hồn của Karakade đã lưu lạc tới thế giới thực Karakade đã gặp được Kadesurang một cô sinh viên giỏi tiếng pháp của trường khảo cổ học. vì tai nạn giao thông nên Kadesurang phải sống đời sống thực vật,. Tại đây Karakade đã cầu xin sự giúp đỡ từ Kadesurang cô cầu xin Kadesurang hay giúp cô để cô mượn thân xác của Kadesurang để trở về với đời sống thường ngày để trả giá cho những gì mà cô đã gây ra cũng như để chuộc lại những lỗi lầm trước kia của mình. Sau khi mượn thân xác của Kadesurang về với thế giới của Karakade cô đã dùng chính sự thông minh, lòng nhân từ của Karakade để chuộc mọi lỗi lầm mà mình đã gây nên. Cũng chính vì thế mà Karakade ngày càng được mọi người yêu mến hơn họ đã xóa bỏ định kiến về cô của ngày trước. Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ