Phim Người Vợ Đa Năng Trên SCTV9 dường như trong chúng ta khi nói tới tình yêu ai cũng quan niệm đã yêu là phải yêu hết mình. Nếu chúng ta hi sinh tất cả cho tình yêu thì chúng ta sẽ có được hạnh phúc. Nhưng liệu nếu chúng ta hi sinh cho tình yêu nhiều đến vậy chúng ta có đổi lại được tình yêu đích thực hay không? Với 25 tập phim người vợ đa năng có lẽ sẽ phần nào trả lời cho câu hỏi ” hi sinh, nhẫn nhịn, cố gắng liệu có thể chiếm trọn được tình yêu ‘.

Câu chuyện chính trong phim người vợ đa năng

Lam Phi một người phụ nữ yêu thích nấu ăn nhưng khi kế hôn với Kiến Hùng Lam Phi đã gạt bỏ ước mơ riêng của mình để lo cho mái ấm nhỏ bé của cô. Lam Phi một người phụ nữ hiền lành, tốt bụng cam chịu và giỏi hi sinh. Trong mắt Lam Phi cô luôn đề cao tình cảm gia đình và luôn làm chỗ dựa tinh thần tốt cho chồng và cậu con trai năm tuổi của mình.

Hạnh phúc có thực sự đến khi bạn hi sinh quá nhiều

Kiến hùng là anh chàng kiến trúc sư hào hoa từ ngày có Lam Phi về làm vợ hùng không phải lo bất cứ chuyện gì trong nhà ngoài việc kiếm tiền. Có lẽ do đi ra ngoài nhiều gặp gỡ những cô gái xinh đẹp trong khi đó về nhà nhìn vợ mình lại không hiểu biết nhiều cũng như không trau chút cho bản thân điều đó khiến cho hùng càng ngày càng cảm thấy chán vợ mình hơn. Nhìn bên ngoài ai cũng ngưỡng mộ Lam Phi vì cô có một gia đình rất hạnh phúc trái lại với Lam Phi hai người bạn thân của cô là Phong Hoa và Tư lôi.

Phong Hoa là người phụ nữ độc lập, tài giỏi, mạnh mẽ nhưng Hoa lại không tin tưởng vào tình yêu có lẽ chính điều đó nên giờ này Hoa vẫn sống cô đơn một mình. Còn với Lôi cô kết hôn với một anh chàng thiếu gia giàu có nhưng hai người vẫn chưa có cho mình một đứa con chung điều đó khiến cho lôi khá buồn. Trái lại với hai người bạn của mình thì Phi lại luôn tin tưởng vào tình yêu tin tưởng vào chồng mình. cho tới một ngày Phi phát hiện ra chồng mình có nhân tình bên ngoài. Điều đó là một cú sốc lớn đến với Phi.

Vì từ trước tới giờ Phi sống phụ thuộc vào chồng, mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều là tiền của chồng Phi bây giờ anh bỏ mẹ con cô đi sống với nhân tình. Vừa sốc vì bị chồng phản bội vừa phải gánh trên vai gánh nặng kinh tế buộc Phi phải đưa ra quyết định cho thuê một phần ngôi nhà mẹ con cô đang ở. Người thuê căn hộ của Phi là Điền.

Hạnh phúc có trở lại với người phụ nữ nhỏ bé khi họ tìm được tiếng nói chung

Vì muốn biết người yêu mình làm những gì nên Điền quyết định tới và Thuê nhà Phi vì nhà Phi đối diện với nhà người yêu của anh điều đó sẽ tạo thuận lợi cho anh có thể quan sát được người yêu của anh. Phi là người phụ nữ ngăn nắp, gọn gàng trái lại với cô Điền lại là anh chàng cẩu thả, lôi thôi có lẽ do nếp sống đó mà hai người luôn sảy ra cãi vã tranh luận. Nhưng có lẽ chính hai tính cách trái ngược nhau ấy lại có chung một trái tim đồng cảm và hoàn cảnh giống nhau nên họ đã cùng nhau vượt qua sự đau thương đó để vượt lên tất cả.

Điền cũng là người đam mê nấu ăn chính vì thế mà anh đã giúp đỡ Phi theo đuổi đam mê của mình và giúp cô trở thành một đầu bếp thực sự. Thời gian trôi qua dần vết thương của Phi được Điền chữa lành và tình yêu, sự tin tưởng bắt đầu quay trở lại với cô thì cũng trong lúc này Hùng lại quay trở về và muốn nối lại tình xưa với Phi.

Đứng giữa ngã ba tình Phi sẽ lựa chọn ai diễn biến của bộ phim người vợ đa năng ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.