Phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng Trên SCTV14 phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Việt như: NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Khánh Trinh, Hà Trí Quang, Huỳnh Thảo Trang, Thiên Bảo, Phương Dung, Nguyệt Ánh, Tiểu Bảo Quốc, Ngọc Thuận, Đông Dương, Hoa khôi Mỹ Hạnh, Tấn Phát, Mã Hiểu Đông, Hoàng Mập….bộ phim xoay quanh câu chuyện về kho báu của gia đình họ Bùi.

Nội dung chính trong phim Nhà ông Hoàng có Vàng

Cách đây 50 năm của thế kỷ trước gia tộc họ Bùi gia gia tộc bề thế nổi tiếng giàu có nhất vùng và là gia đình có nhiều vàng bạc châu báu nhất những năm bấy giờ. Sau khi chuẩn bị qua đời họ đã mang số kho báu ấy chôn cất tại một khu vườn bí mật trong đất của gia đình.

Nhiều đời về sau con cháu trong gia đình họ Bùi vẫn luôn khao khát tìm kiếm kho báu ấy nhưng vẫn chưa ai có thể tìm ra được. Biết tới gia tài bí mật của gia tộc họ bùi nên Hương Thị một cô gái xuất thân từ gia đình hoàng tộc chấp nhận làm lẽ của ông Bùi hoàng với mục đích có thể tìm ra cuốn sách cổ ghi chép bí quyết chế tạo hương liệu xưa của cung đình và kho báu trong khu vườn bí mật của nhà họ Bùi.

Ít lâu sau ông Bùi Hoàng quyết định cưới thêm bà ba là bà Thu Sương một cô gái sài thành trẻ đẹp, có học thức. Vì Thu Sương đã trót đem lòng yêu anh bà cô xa của mình sau khi bị cha mẹ phát hiện mối tình trái ngang ấy họ đã ra sức phản đối và buộc Thu Sương phải lấy ông Bùi Hoàng.

Ông Bùi Hoàng có cậu con trai lớn là Cậu Hai Nhơn Cậu Hai Nhơn học hành sáng láng nên được cha cho lên Sài thành học để mở mang kiến thức. Sau một thời gian ở sài thành Cậu Hai Nhơn được quan lớn tại đây khá quý mến nên quyết định gả cô con gái yêu quý của mình cho Cậu Hai Nhơn.

Ngọt vợ của Cậu Hai Nhơn một cô gái được Cậu Hai Nhơn cho là may mắn cưới được bởi sự hiền lành, chịu thương , chịu khó nhẹ nhàng, giỏi nữ công gia chánh biết vui vén cho gia đình. Nhưng cuộc sống gia đình của Cậu Hai Nhơn không mấy hạnh phúc bởi khi sống chung với Ngọt được một thời gian Hai Nhơn bắt đầu phát hiện ra bản chất thật trong con người của Ngọt một cô gái tham lam, lăng loàn, ích kỷ.

Còn về phần hũ vàng của gia tộc bất ngờ cậu Út Quý em trai của ông Bùi Hoàng phát hiện ra hũ vàng nhưng ngay khi tìm thấy hũ vàng thì Út Quý bắt đầu sinh ảo tưởng bởi anh ta chỉ sợ những người trong gia đình tìm tới và giết hại anh ta nên suốt ngày Út Quý lo lắng bất an.

Liệu nỗi lo của út quý có thành sự thực hay không? Ngoài Út Quý ra còn ai biết về kho báu này nữa không? Khi biết về kho báu các con cháu trong gia tộc họ Bùi sẽ làm gì? Để trả lời câu hỏi đó mời các bạn theo dõi diễn biến của bộ phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.