Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại Trên VTV3 Toàn bộ câu chuyện phim xoay quanh sự tranh giành quyền lực, tiền bạc của những thành viên trong gia đình bà Hai Đài. Những âm mưu thủ đoạn được sắp đặt lên với mục đích chiếm lấy gia tài liệu rằng với những người làm việc ác họ có nhận phải trái đắng? Những con người lương thiện có được hạnh phúc hay không?

Nội dung chính trong phim nước mắt loài cỏ dại

Giàu có có làm con người ta hạnh phúc

Bà Hai Dài một người phụ nữ quyền lực, lắm mưu mô, thủ đoạn bà có ba người bên cạnh đó bà còn sở hữu một khối tài sản kếch xù điều đó khiến cho bà luôn mong muốn sẽ tìm cho những đứa con của mình một gia đình môn đăng hộ đối để làm xui gia. Bà Hai Đài không muốn mình phải làm xui gia với những con người thấp cổ bé họng, bần hàn.

Thành con trai lớn của bà Hài Đài là người sống ấm áp, tốt bụng nhưng không có chính kiến riêng cho bản thân. Thành có quen và yêu một cô gái có thân phận bần nông điều đó khiến cho bà Hai không mấy hài lòng. Mối tình đẹp ấy đã đơm hoa kết trái và Khang được chào đời tưởng rằng khi có cháu bà Hai sẽ mở lòng hơn với mẹ của Khang nào ngờ bà lại càng thêm phần miệt thị cô hơn bởi thân phận thấp hèn và bà cho rằng vì người phụ nữ này mà Thành đã làm trái ý của bà. Bà ra sức ép Thành phải bỏ vợ để bà tìm cho anh một chỗ môn đăng hộ đối nhưng Thành không chịu. Vì sức ép quá lớn từ phía bà Hai khiến cho mẹ của Khang phải ngậm ngùi bỏ nhà ra đi trước khi ra khỏi nhà cô thề sẽ không bao giờ bén mảng tới ngôi nhà này nữa.

Sau khi vợ bỏ đi Thành vô cùng đau buồn Thành càng đau buồn hơn khi chính mẹ mình người mình luôn tin yêu lại ép vợ anh tới nỗi khiến cô phải bỏ nhà đi. Vì tình yêu với vợ mình nên Thành quyết định ở vậy mà không tiến thêm bước nữa. Còn về phần Khang lớn lên trong gia đình giàu có về vật chất nhưng Khang lại vô cùng thiếu thốn tình yêu thương của bà và mẹ. Bà nội ngoài mặt không tỏ ra ghét bỏ Khang nhưng trong thâm tâm bà lại luôn lạnh lùng và đối xử với anh không bằng những người em khác trong gia đình.

Bà Phương và chồng mình là Minh được bà Hai giao cho quản lý sản nghiệp của gia đình tại Sài Gòn vì là người chảnh chọe, hay khinh người và sống ích kỷ bà Phương không mấy ưa những thành viên trong gia đình mặc dù họ là máu mủ ruột già với Phương nhưng Phương luôn tìm mọi cách hãm hại họ vì trong đầu Phương lúc nào cũng sợ họ sẽ chiếm đoạt tài sản của gia đình. Về phần chồng Phương Minh là người chồng nhu nhược, bất tài không có tiếng nói trong gia đình. Vì muốn kiếm tiền bỏ túi riêng mà Minh đã cùng với em gái ruột ruột tiền của công ty để đầu tư riêng nhưng cuối cùng lại bị thất lại. Họ có một cậu con trai tên Việt Việt một công tử bột hay ăn chơi, đua đòi không trí thú nhưng đổi lại Việt lại là người khá khéo miệng chính vì thế mà bà Hai rất yêu chiều Việt bà luôn đáp ứng mọi mong muốn của Việt.

Kiều cô con gái út của bà Hai trước kia Kiều có đem lòng yêu một anh chàng làm giáo viên nhưng khổ nỗi gia thế gia đình anh ta lại nghèo nên bà Hai luôn tìm mọi cách phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân của họ. Ngay cả khi Kiều có con với anh chàng giáo viên nghèo ấy bà cũng không buông bỏ và chúc phúc cho con gái làm bà luôn tìm cách để khiến họ phải chia tay. Điều đó khiến cho Kiều vô cùng hận mẹ ruột của mình.

Về phần Khang lớn lên không có sự yêu thương bao bọc của mẹ người mà Khang luôn mong muốn có được tình yêu thay mẹ anh chính là bà nội nhưng bà lại luôn xa lánh và tỏa thái độ không gần gũi với Khang. Nhưng không vì thế mà Khang buồn tủi anh luôn cố gắng sống sao cho thành một người tốt, một người đàn ông là trụ cột của gia đình. May mắn bên khang luôn có sự đồng hành của một bà quản gia câm bà luôn dành rất nhiều tình yêu thương cho Khang.

Là người chứng kiến tất cả những sự thay đổi trong gia đình bà Hai và là người có thân thế khá bí ẩn trong gia đình bà cũng luôn được mọi người tin tưởng bởi sự siêng năng và bởi vì bà câm bà chỉ có thể lắng nghe mà không thể tiết lộ mọi thứ chính vì thế mà không một ai trong gia đình đề phòng.

Thân thế của người phụ nữ câm ấy có được hé lộ hay không? sau những gì bà Hai đã làm với các con mình liệu một ngày nào đó bà có hối hận về mọi thứ mình đã làm? Gia tài của bà Hai sẽ rơi vào tay ai khi mà xung quanh các con, cháu bà luôn là những âm mưu, thủ đoạn để chiếm đoạt lấy gia sản.Với nội dung cuốn hút lôi cuốn người xem bởi những tình tiết vô cùng bất ngờ, thú vị phim nước mắt loài cỏ dại hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần thú vị dành cho khán giả và mỗi dịp cuối tuần. Nội dung từng tập phim sẽ được trang Phimotv.net cập nhật thường xuyên trên trang Phim. Các bạn nhớ theo dõi trang phim để biết được diễn biến mới nhất của các tập trong phim. chúc các bạn xem phim vui vẻ.