Phim Sinh Tử Tập 10 Trên VTV1

Tòa trả lại hồ sơ để điều tra lại vụ án sập mỏ đá thanh lâm. Những người có liên quan tới vụ sập mỏ đá hoang mang vì tòa yêu cầu điều tra làm rõ lại vụ án và sẽ xử lý nghiêm minh những người có liên quan

Lê Hoàng cùng những người có liên quan tới mỏ đá hoang mang tìm cách chạy tội cho bản thân.

Những người có liên quan tới mỏ đá Thanh Lâm đặc biệt người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý mỏ đá là giám đốc Lê Hoàng. Hoàng khá hoang mang khi mình cũng phải chịu trách nhiệm trong vụ sập mỏ chính vì thế Hoàng tìm mọi cách để lo lót chạy tội cho bản thân. Hoàng mang quà tới gặp Khôi để nhờ chạy án giúp nhưng Khôi đã từ chối thẳng thừng không nhận quà hối lộ của Hoàng và tỏa ra không quen biết Hoàng.Hoàng nói ” Em Lê Hoàng đây” Nhưng Khôi mực mực khẳng định ” tôi nói lại nghiêm túc tôi không nhận bất kỳ quà của ai, xin lỗi tôi không thể giúp gì anh được đâu “.

Còn về phía viện kiểm sát Huy trao đổi thẳng thắn với cấp trên của mình về việc điều tra làm rõ vụ án mỏ đá và những người có liên quan Huy nói: ” Ngoài việc điều tra ra em nghĩ chúng ta cần phải điều tra rõ việc cấp phép và việc đánh mất hồ sơ là một mắc xích quan trọng trong vụ án này

Với phòng cảnh sát cấp trên cũng ra chỉ thị rõ ràng sẽ điều tra lại toàn bộ tiến trình vụ án và ” Không loại trừ bất cứ ai có liên quan nghi vấn đặc biệt là với chủ mỏ đá Lê Hoàng và Vũ người đã lập ra mỏ đá đầu tiên “.

Bà Hiền có cuộc trao đổi nhanh với bí thăng Bằng bà cho rằng tỉnh ủy không làm nghiêm minh và làm mạnh tay xử lý hậu quả ngay từ đầu. đáp lời bà Hiền ông Bằng nói tỉnh ủy đã có chỉ thị rõ ràng về việc đền bù cho gia đình các nạn nhân và khắc phục hậu quả một cách nhanh chóng nhất. Bà Hiền nói ” tôi lại cho rằng cái sự nhanh này là để khép lại những việc đang có vấn đề. nói thẳng ra là anh Nghĩa muốn xử lý nhẹ cho doanh nghiệp “.

Chủ tịch Nghĩa bị lôi kéo vào công cuộc chạy án của những người có liên quan tới mỏ đá

Không riêng gì Vũ mà còn rất nhiều những người có liên quan tới mỏ đá đều đến nhà chủ tịch Nghĩa để nhờ ông mách cho đường đi nước bước hoàng thoát tội cho bản thân. Ông Nghĩa nói ” Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi lúc ngọt bùi các ông hưởng bây giờ đắng cay các ông lại chút cho ai hả “. ” vì các anh mà tôi đã phải muối hết cả mặt mang tiếng là trưởng ban chỉ đạo tôi đã vì các anh mà hạ nhiệt xuống nhưng mà người tính khoogn bằng trời tính “.

Diễn biến của các tập tiếp theo phim sinh tử ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.