Phim Sinh Tử Tập 9 Trên VTV1

Sau lời khai không trùng khớp của Tỵ trước tòa với biên bản trong lời khai cơ quan chức năng bắt đầu vào cuộc điều tra lại toàn bộ vụ án và tìm những người có liên quan tới vụ án để xử lý thật nghiêm minh.

Đàn e thân tín của hoàng tỏa ra hoang mang khi Tỵ đột nhiên thay đổi lời khai cùng với bằng chứng mà vợ Tỵ cung cấp cho cơ quan điều tra khi biết vậy Hoàng đã phủi tay mọi trách nhiệm về mình và mình không có bất cứ một liên quan gì trong việc lừa dối cơ quan điều tra.

Hoàng tìm tới Vũ để uy hiếp Vũ ” Mọi thứ nó cứ ríc rắc từ anh và họ sẽ điều tra từ đầu cái người chủ cũ chính là anh” Không để Hoàng uy hiếp Vũ phản bác ngay lại lời của Hoàng ” Cậu dọa nhầm người rồi đấy cậu biết tôi là ai ở cái đất Việt Thanh này không?

Về phần Vũ Vũ cũng khá lo cho bản thân mình phải dính vào đợt thanh tra này nên Vũ đã tìm tới ông Trần Nghĩa chủ tịch tỉnh để xin lời khuyên và xin chạy tội cho bản thân. Nhưng ông trần Nghĩa cũng tỏ ra lo sợ bởi mọi việc đã bung bét hết ra rồi bây giờ rất khó để xử lý  ông nói ” Về nhà ngồi xuống bàn bạc lại với nhau không là đắm đò dập mặt tất cả với nhau

Nội bộ lục đục đùn đẩy trách nhiệm cho nhau

Trong bàn tiệc tổ chức gặp mặt nội bộ những người có liên quan tới mỏ đá từ kế hoạch đầu tư, môi trường, tài chính xây dựng…đều bắt đầu hoang mang và tìm cách thoát tội cho bản thân mình. Còn về phần con của chủ tịch tỉnh trong cuộc nói chuyện với bố của mình con trai của ông Nghĩa đã khá hoang mang khi nghe bố mình nói về việc xử lý mạnh tay những người có liên quan tới vụ mỏ đá Thanh lâm.

Diễn biến của các tập tiếp theo phim sinh tử ra sao mời các bạn theo dõi nội dung phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.