Phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ Trên VTV2 bộ phim xoay quanh mối tình đầy cảm động của tiểu hồ ly Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên. Bạch Tố Trinh vốn là bạch xà yêu ở núi Nga My nhờ nút được linh đan của hồ ly nên đã tu được thành người và lấy tên là Bạch Tố Trinh.

Nội dung chính của phim Tân bạch nương tử truyền kỳ

Sau khi thành người Tố Trinh vô tình đánh thức nguyên thần của Cửu Lạt Ma thức tỉnh khiến nguyên thần của hắn trùng sinh Hứa Tiên. Tuy nguyên thần ở trong người Hứa Tiên nhưng Hứa Tiên lớn lên giống như bao đứa trẻ khác không hề có bất cứ điều gì khác lạ Hứa Tiên tính tình hiền hòa học hành thông minh uyên bác là một thư sinh nho nhã.

Còn về phần của Tố Trinh sau khi thành người vì muốn chu du thiên hạ mở rộng tầm mắt nên Tố Trinh đã du ngoạn tới thành Lâm An.

Tại đây Tố Trinh đã gặp và làm quen được với Tiểu Thanh cả hai cùng kết nghĩa tỷ muội. Cũng trong một chuyến du ngoạn tại thành mà Tố Trinh đã vô tình gặp được Hứa tiên cả hai đã phải lòng nhau và tạo nên một chuyện tình đẹp như truyền thuyết.

Nhưng liệu chuyện tình của người và yêu có cái kết đẹp hay không? Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang Phimotv.net chúc các bạn xem phim vui vẻ.