Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ Trên VTV3 là bộ phim tâm lý tình cảm phim dài 30 tập hứ hẹn sẽ là món ăn tinh thần tươi mới, thú vị dành cho khán giả Việt. Những tình tiết hấp dẫn, cuốn hút những cảnh quay đẹp mắt và sự diễn xuất tài tình của dàn diễn viên trẻ đẹp đang chiếm được cảm tình khá lớn của khán giả.

Tình tiết chính của bộ phim tiệm ăn dì ghẻ

Tiệm ăn gì ghẻ xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Ngọc và Minh. Ngọc cô trưởng nhóm nhóm ” Bống bống bang bang ” là một người phụ nữ mạnh mẽ, nhiệt huyết ngay từ những ngày còn đi học Ngọc đã thể hiện được bản lĩnh của mình là một chị đại thực sự và làm chỗ dựa tinh thần cho hai người bạn trong nhóm của mình.

Sau khi ra trường Ngọc có tiến tới hôn nhân với Minh một người đàn ông ham mê cờ bạc. Có lẽ chính vì thói ham mê cờ bạc mà gia đình của Minh luôn phải sống trong cảnh nghèo khó bởi anh không tu chí làm ăn suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào những canh đỏ đen. Sau khi bị bắt ở tù Minh đã có suy nghĩ tích cực hơn anh chăm chỉ cải tạo mong sau khi ra tù anh có thể làm lại cuộc đời trở thành một người chồng, người cha tốt.

Còn về phần Ngọc sau khi chồng bị bắt đi tù Ngọc đã khá chật vật trên con đường mưu sinh nhưng may mắn thay nhờ có sự động viên của các thành viên trong nhóm ” Bống bống bang bang ” mà ngọc đã thêm vững bước hơn để có thể bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình. Ngọc hiện đang làm quản lý kiêm đầu bếp của một tiệm ăn ” Tiệm ăn dì ghẻ “.

Sau khi Minh ra tù anh quyết định làm lại cuộc đời nhưng có lẽ cuộc sống không giống như anh đã nghĩ bởi không một ai trân trọng một thằng mới ở tù về như anh. Không những thế những cạm bẫy của cuộc đời vẫn luôn vây quanh Minh dường như chúng không muốn cho anh thay đổi cho anh làm một con người lương thiện.

Sau tất cả những biến cố của cuộc đời liệu Minh có vững tin là mình sẽ vượt qua được mọi cám dỗ, rào cản để có thể đàng hoàng sống là một con người lương thiện hay không? Còn về phần Ngọc cô gái mạnh mẽ ấy liệu có tìm được bến đỗ hạnh phúc đích thực của mình. Diễn biến của bộ phim ra sao mời các bạn theo dõi phim ” Tiệm ăn dì ghẻ ” Trên VTV3 ngay sau khi bộ phim bán chồng kết thúc. Nội dung chính của từng tập phim sẽ được trang Phimotv.net cập nhật thường xuyên chúc các bạn xem phim vui vẻ.