Phim Tiếng Sét Trong Mưa Trên THVL1 Phim với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội đang được quý khán giả dành nhiều tình yêu mến như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Khương Thịnh, Cao Thái Hà, Diệu Đức, Lê Bê La, Hứa Minh Đạt, Oanh Kiều, Bạch Công Khanh, Lâm Minh Thắng, Thanh Nam…Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cậu Ba Khải Duy với cô người hầu gái Thị Bình. Cậu Ba Khải Duy được biết đến là người vô cùng tàn độc, lạnh lùng và nhẫn tâm. Sau một thời gian dài xa quê khi trở về cậu Ba Khải Duy vô tình đụng độ với cô gái có tên Thị Bình có lẽ cũng do lần đụng độ đó đã làm thay đổi số phận cuộc đời của cả hai người. Câu Ba Khải Duy rất khó tính, nóng nảy nên không mấy người làm trong gia đình có thể làm hài lòng được cậu ba khó tính ấy. Và thị Bình bắt đầu được đưa vào hầu hạ cậu ba. Điều lạ thay khi Thị Bình vào hầu hạ dường như khi nhìn thấy nét đẹp dịu dàng, tấm lòng lương thiện của Thị Bình điều đó đã cảm hóa được con người của cậu Ba Khải Duy

Với mọi người cậu Ba Khải Duy được biết đến với cái danh vô cùng tàn độc nhưng trái lại với Thị Bình thì cô lại cảm thấy sự ấm áp đến lạ thường ở cậu Ba Khải Duy. Và cũng từ đây tình yêu giữa cậu Ba Khải Duy và Thị Bình bắt đầu đâm hoa kết trái. Và cũng trong cái đêm định mệnh ấy Thị Bình đã mang bầu. Và có lẽ sóng gió cũng bắt đầu ập đến với họ từ đây, không chấp nhận có một nàng dâu thấp kém về vai vế lẫn học thức. Bà hội luôn tìm mọi cách để hãm hại hai mẹ con Thị Bình. Không chỉ dùng những lời lẽ cay độc để miệt thị con dâu mà bà hội còn khiến cho Thị Bình phải gieo mình xuống sông tự vẫn. Nhiều năm trôi qua lúc này cậu Ba Khải Duy đã trở thành một ông chủ đồn điền giàu có tiếng tăm khắp vùng. Cậu con trai chung của cậu Ba Khải Duy và Thị Bình đã được ông Khải Duy đổi tên thành Thanh Bình với mục đích tưởng nhớ tới người mà trọn đời ông dành tình yêu cho người con gái ấy.

Điều trớ trên thay trong một lần Thanh Bình đi dạo trong rừng cao su thanh bình đã cứu được Phượng khỏi sự cưỡng bức của tên cai Tuất. Thanh Bình đưa Phượng về làm công trong gia đình cũng từ đây tình yêu giữa Phượng và Thanh Bình bắt đầu đâm hoa kết trái họ bất chấp sự phản đối của mọi người để có thể được ở bên nhau.Khi nhìn thấy Phượng ông Khải Duy vô cùng bàng hoàng bởi ông thấy có nét gì đó ở Phượng khiến ông thấy khá quen thuộc. Khi tình yêu của Phượng và Thanh Bình khá sâu đậm thì bi kịch lại một lần nữa xuất hiện khi mẹ Phượng lên thăm con gái thì tất cả mọi chuyện từ quá khứ lại một lần nữa trỗi dậy. Bộ phim đong đầy cảm xúc đến với người xem phim sẽ được lên sóng trên THVL1 và phim được trang Phimotv.net cập nhật thường xuyên. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.