Phim Tử Thần Ngọt Ngào Trên THVL1 bộ phim điện ảnh Thái Lan phim xoay quanh câu chuyện của cô con gái nuôi trong gia đình giàu có với anh chàng chủ trang trại lớn.Do cha mẹ cô đã hứa hôn cho cô với một chàng trai nông thôn từ khi cô chưa chào đời đến tuổi trưởng thành để thực hiện lớn hứa đó cô buộc phải lấy anh chàng nhà quê vì không muốn kết hôn với anh chàng nhà quê này mà cô đã bắt người chị gái của mình phải kết hôn thay mình.

tu than ngot ngao

Phim Tử Thần Ngọt Ngào ban đầu cô không đồng ý với đề nghị của em mình nhưng để trả ơn nuôi dưỡng của gia đình cô đành chấp nhận khi về làm dâu nơi thôn quê chồng cô cho rằng vì ham giàu mà cô đã lấy anh khi biết được cô là con nuôi trong gia đình nhà họ anh càng căm giận hơn anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù và hành hạ vợ mình.

Cô em gái khi biết được gia đình mà mình được hứa hôn thực chất không phải là gia đình nhà quê nghèo khó mà nhà họ rất giàu có. Từ đây bắt đầu những bi kịch sóng gió bắt đầu đến mời các bạn theo dõi Phim Tu Than Ngot Ngao trọn bộ trên trang Phimotv.net bạn nhé!